Làm thế nào để tìm giày bóng đá hoàn hảo?

Bạn đam mê bóng đá và muốn trở thành Messi hay Ronaldo tiếp theo? Điều này chắc chắn sẽ cần một số cú hích. Và để làm được điều đó, bạn sẽ cần một đôi giày bóng đá hoàn hảo. Quyết định lựa chọn giày bóng đá không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn về đôi giày này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng khám phá những yếu tố quan trọng nhất phải được xem xét trước khi buộc dây buộc của bạn. Đọc tiếp.

Vị trí và Phong cách chơi

Bạn có thể là tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ hoặc thủ môn đội hình ac milan fo4 khi chơi bóng đá (bóng đá). Bất kể bạn đang chơi ở vị trí nào và bạn đã áp dụng phong cách nào, thì việc sút bóng là điều bắt buộc. Chúng tôi có một số lời khuyên liên quan đến việc lựa chọn ủng cho từng vị trí.

Nếu bạn là tiền đạo hoặc tiền đạo, hãy đi những đôi giày có trọng lượng nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ di chuyển của mình để đánh bại các hậu vệ và tìm mặt sau của lưới. Đối với các hậu vệ và thủ môn, giày bảo hộ được ưu tiên sử dụng vì điều này sẽ giúp anh ta thực hiện các pha dứt điểm và chuyền bóng chính xác ở những khu vực căng thẳng. Nếu bạn là một tiền vệ, tốt hơn nên chọn những đôi giày mang lại sự thoải mái và kiểm soát.

Bí quyết về Thương hiệu

Bạn không thể ngay lập tức bước vào một cửa hàng và yêu cầu một đôi giày bóng đá. Đây không phải là một mặt hàng tạp hóa mà bạn tiêu thụ. Đó là thứ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hành trình trở thành siêu sao của bạn. Do đó, hãy nắm bắt một số kiến ​​thức về thương hiệu.

Xem những gì các ngôi sao bóng đá sử dụng và tìm ra thương hiệu cung cấp những đôi giày chất lượng tốt nhất tôn lên phong cách và vị trí của bạn. Bạn không cần phải luôn đi tìm những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Chỉ cần tập trung vào các thông số kỹ thuật và đánh giá. Nó cũng sẽ cần một số công việc nghiên cứu để có được đôi giày thuộc loại của bạn.

Không mua trước khi thử

Làm cho bài tập về nhà của bạn chắc chắn nhưng đừng bao giờ mua một cái nếu bạn không thoải mái với chúng hoặc vì sự xác nhận và giới thiệu của ai đó. Tìm kiếm các cửa hàng đáng tin cậy, vào đó, thử giày và chỉ mua nếu bạn cảm thấy thoải mái 100% với chúng. Thêm vào đó, bạn không bao giờ nên thỏa hiệp về sự thoải mái. Màu sắc, giá cả hoặc quảng cáo có tầm quan trọng thứ yếu.

Nhận kích thước chính xác

Phải có một khoảng cách khoảng nửa inch giữa ngón chân và đầu của đôi giày. Để làm cho nó đơn giản hơn, chỉ cần đảm bảo rằng có đủ không gian cho một ngón tay cái khác trong khu vực đó. Một cách khác để kiểm tra điều này là nhấn vào đầu khởi động của bạn. Nếu ngón chân của bạn chạm vào phần đầu của ủng, hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp cho bạn một kích cỡ lớn hơn.

Vì vậy, đó là cách lựa chọn giày bóng đá có thể dễ dàng. Nó có thể yêu cầu một số công việc nghiên cứu nhưng đừng cảm thấy lười biếng khi làm điều đó. Việc lựa chọn một đôi giày hoàn hảo trong bóng đá cũng quan trọng không kém gì bộ kỹ năng cần thiết để chơi trò chơi đẹp mắt này. Hãy dành thời gian của bạn và đừng