Dạy Cơ học trong Bóng chày Thanh niên – Có Quan trọng Không?

Bên cạnh niềm vui, việc dạy cơ học là điều quan trọng nhất mà huấn luyện viên có thể làm cho các cầu thủ bóng chày trẻ của mình. Một số ông bố làm huấn luyện viên chỉ vì không có ai khác tình nguyện, có thể tự hỏi rằng trên đời này cơ học có liên quan gì đến bóng chày. Câu trả lời là … Tất cả mọi thứ! Cơ học chỉ đơn giản là hình thức và chuyển động chính xác cần thiết để đánh, ném hoặc ném bóng chày đúng cách. Nó cũng áp dụng cho việc chạy các căn cứ. Xem các cầu thủ chơi bóng ở Major League có thể cho bạn ấn tượng rằng không có cách nào được coi là phù hợp. Mỗi người đánh bóng dường như thiết lập khác nhau và trải qua tất cả các loại chuyển động bất thường, mỗi người ném bóng có phong cách đánh bóng riêng của mình và những người đánh bóng trong sân ném từ mọi góc độ có thể hình dung được. Hãy nhớ rằng, họ là những chuyên gia hoàn toàn có nền tảng cơ bản, và tại thời điểm tấn công, cơ thể của họ đã ở đúng vị trí. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là khi một tiền vệ phải thực hiện một số kỳ tích thể thao kỳ diệu để có thể chơi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng họ được trả rất nhiều tiền để làm điều này. Nói như vậy, đây là một số lý do để giảng dạy cơ học trong môn bóng chày thanh niên.

1. Bạn muốn tránh bị thương, đặc biệt là khi bạn làm việc với lũ trẻ. Đau cánh tay, đặc biệt là khuỷu tay, là một trong những vấn đề thường gặp nhất trong bóng chày. Điều này thường xảy ra do người chơi bắt đầu ném bằng cơ thể trước khi cánh tay của anh ta ở đúng vị trí. Do đó, đặng văn lâm quê ở đâu anh ta phải thả khuỷu tay xuống để cánh tay bắt kịp với cơ thể, dẫn đến việc tay anh ta bị bóng đè lên và tạo ra chuyển động vặn người trên khuỷu tay. Nếu điều này lặp đi lặp lại, người chơi sẽ phàn nàn về cánh tay bị đau vào giữa mùa giải. Những kẻ tấn công phát triển các vấn đề với cổ tay của họ từ cách cầm không đúng cách. Họ cũng có thể bị thương ở lưng với một cú xoay người điên cuồng và thiếu thăng bằng. Tôi đã đề cập đến việc chạy các căn cứ trước đó. Tôi không thể cho bạn biết số lần tôi đã nhìn thấy chân bị gãy hoặc bong gân cổ chân do đánh sai chân đế hoặc trượt không đúng cách. Hầu hết những chấn thương này có thể tránh được thông qua việc sử dụng các cơ chế tốt.

2. Mọi người đều thích trở thành người chiến thắng. Trẻ em cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tôi không bao giờ huấn luyện thắng thua. Tôi không cần phải làm vậy. Đội của tôi thắng nhiều hơn thua vì tôi tập trung vào cơ học. Bằng cách học các kỹ năng thích hợp, các cầu thủ của tôi thực hiện các cú ném chính xác hơn, trúng nhiều quả hơn và ít phạm lỗi do xử lý bóng sai hơn. Đừng hiểu sai ý tôi, chúng chắc chắn không hoàn hảo. Chúng vẫn đang phát triển và có thể khá thiếu phối hợp, nhưng chúng đang học cách làm mọi thứ. Một điều hữu ích là rất nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên khi họ cho thấy sự tiến bộ. Tôi có lẽ nên chỉ ra rằng các cầu thủ của bạn sẽ không bị thiệt hại vì mất mát như bạn và cha mẹ của họ. Hãy nhớ rằng, họ ở đó để vui chơi. Tuy nhiên, chúng cũng muốn học cách trở nên tốt hơn và chúng sẽ tiến bộ hơn nếu bạn dạy chúng cách cơ học phù hợp.

3. Là một huấn luyện viên đội trẻ, một trong những trách nhiệm chính của bạn là chuẩn bị cho các cầu thủ của bạn sẵn sàng cạnh tranh ở cấp độ tiếp theo, chẳng hạn như chuyển từ Little League sang Babe Ruth. Chúng tôi mất rất nhiều cầu thủ trẻ ở giai đoạn này hàng năm vì nhiều lý do. Một số chưa trải qua tuổi dậy thì và không thể xử lý các lĩnh vực lớn hơn. Những người khác khám phá ra các cô gái hoặc các hoạt động khác nhau kích thích sở thích của họ hơn là bóng chày. Nhưng đáng buồn thay, một tỷ lệ lớn rời khỏi trò chơi vì họ không còn có thể cạnh tranh với những người chơi khác. Họ không bao giờ được dạy về cơ học thích hợp. Các cú ném dài hơn nên họ phải ném mạnh hơn và kết quả là bị đau tay. Người ném bóng nhanh hơn và họ không thể đưa gậy đi xung quanh đủ nhanh để đánh bóng. Họ nản lòng và bỏ cuộc. Bạn có thể giúp ngăn chặn điều đó bằng cách dạy chúng những kỹ năng thích hợp ngay bây giờ. Tôi đã chứng kiến ​​tất cả các ngôi sao của Little League dần chìm vào quên lãng trên sân cỏ lớn hơn vì không ai cho họ sự huấn luyện chính xác. Họ đã tạo nên một đội toàn sao dựa trên những kỹ năng thiên bẩm không đủ cho cuộc cạnh tranh khắc nghiệt hơn mà họ phải đối mặt ở cấp độ tiếp theo.