5 sai lầm lớn nhất mà người chơi đại học mắc phải khi cố gắng tham gia NFL

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Martin Chase
Với tư cách là một cựu cầu thủ NFL, tôi có kiến ​​thức sâu sắc về những gì các huấn luyện viên đang tìm kiếm khi tuyển chọn các cầu thủ đại học. Từ kinh nghiệm của tôi, đây là năm sai lầm lớn nhất mà các cầu thủ đại học mắc phải sẽ làm ảnh hưởng đến cơ hội được chọn vào NFL của họ:

1. Sai lầm lớn nhất cho đến nay là khi các cầu thủ kết quả premier league đại học nghĩ rằng họ đã sẵn sàng cho NFL và họ nhập cuộc dự thảo trước khi họ là một sinh viên năm cuối. Phần lớn các cầu thủ đại học chưa sẵn sàng về thể chất hoặc tinh thần để chơi ở NFL. Bằng cách ở lại trường đại học và có nhiều năm thi đấu hơn, một cầu thủ sẽ được chuẩn bị tốt hơn về cả thể chất và tinh thần cho NFL.

2. Sai lầm thứ hai mà các cầu thủ đại học mắc phải là không làm việc chăm chỉ nhất có thể để học các chiến lược của bóng đá chuyên nghiệp như một môn thể thao. Các cầu thủ đại học nên học mọi thứ có thể về bóng đá chuyên nghiệp như thể họ đang học để trở thành một huấn luyện viên. Những người chơi đại học nên nghiên cứu những người chơi giỏi nhất ở vị trí mà họ muốn chơi và tìm hiểu những chiến lược mà những người chơi đó đang sử dụng để chiếm lĩnh vị trí của họ. Để trở thành người giỏi nhất, hãy học tập tốt nhất.

3. Các cầu thủ đại học không làm việc chăm chỉ như họ cần để đạt điểm cao trong các khóa học đại học của họ. NFL muốn tuyển chọn những cầu thủ thông minh. Bằng cách làm việc chăm chỉ để đạt điểm cao, một cầu thủ bóng đá đại học tăng khả năng thu hút sự chú ý của đội NFL. Những người chơi vừa là vận động viên giỏi vừa là học sinh giỏi được ưu tiên hơn những người chơi chỉ là vận động viên cừ khôi.

4. Một sai lầm rất lớn của người chơi đại học là họ tiệc tùng quá nhiều, mất tập trung vào mục tiêu và gặp rắc rối. Các đội không muốn những kẻ gây rắc rối say xỉn và làm những điều ngu ngốc hoặc những người chơi gặp rắc rối với pháp luật. Nếu bạn muốn lọt vào NFL, hãy tránh xa rắc rối và tiếp tục tiệc tùng ở mức tối thiểu. Nếu bạn bè của bạn là những kẻ gây rắc rối cố gắng khiến bạn làm những điều ngu ngốc, hãy kết bạn mới. Tôi không thể